อาเซียนของเรา
วันอังคารที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2557
อาหารประจำชาติไทย
ต้มยำกุ้งซึ่งทุกคนก็รู้จักกันดีส่วนผสมจะมี กุ้ง พริก ข่า ตะคั้ย ใบมะกูด จะมี2แบบคือแบบน้ำข้นกับแบบน้ำใสมีกล่นคาวนิดๆแถมยังเผ็ดอีกด้วยแต่อร่อยมีรสชาติกลมกล่อม
บางทีก็ใส่นมสดหรือกะทิ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น